Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

Login with username, password and session length
 


Author Topic: Michael Ballack: Vua ve nhi vi dai trong lang bong da  (Read 438 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

haigiacmo123

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 35
    • View Profile
Michael Ballack: Vua ve nhi vi dai trong lang bong da
« on: September 13, 2019, 08:59:11 am »
Tài năng của Michael Ballack là không cần bàn căi nhiều. Tuy nhiên theo quan điểm của cây bút kèo nhà cái hôm nay việt nam, anh thực sự vẫn chưa có duyên để đoạt những danh hiệu cùng CLB và ĐTQG.

Trận chung kết Euro 2008, tuyển Đức tiếp tục để thua trước người Tây Ban Nha có một Fernando Torres quá xuất chúng. Lại thêm một lần nữa Ballack cùng đồng đội ngă gục trước ngưỡng cửa vinh quang. Dường như danh hiệu đối với anh là một thứ ǵ đó rất tàn nhẫn và xa xỉ và số phận vẫn cứ diễu cợt ḷng quyết tâm và kiên tŕ của anh. Ở Clb Chelsea , anh quyết định gắn bó với chiếc áo số 13 như một thách thức định mệnh và định mệnh tiếp tục không buông tha anh.

Từ thất bại của trận chung kết với Mu vào năm 2008 và việc bị loại cay đắng ở trận bán kết UCL 2009 với Barca càng làm cho Ballack bất lực. Chắc hẳn là những ai đă xem trận bán kết UCL 2009 sẽ ám ảnh với t́nh huống Gerard Piqué đă dùng tay cản phá pha bóng dứt điểm trong ṿng cấm của anh. Michael Ballack đuổi theo cầu xin trọng tài Overbo đến nửa sân để Chelsea có được quả phạt đền nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu từ ông này. Đó là trận đấu mà Chelsea xứng đáng đi tiếp với những nỗ lực của Ballack và đồng đội.

Nhưng đây là sự nghiệt ngă trong bóng đá. Nếu vạch vôi biết nói th́ Chelsea đă không dừng bước ở bán kết Champion League 2005, nếu số phận biết khóc th́ sẽ không bỡn cợt John Terry trên chấm phạt đền trong ngày mưa Moscow 2008 và nếu có công lí trong bóng đá th́ Chelsea chứ không phải là Barca vào chơi trận Chung Kết UCL 2009. Anh ngă xuống đứng dậy lại đâm đầu vào một cuộc phiêu lưu mới rồi lại ngă xuống, bi kịch nối tiếp bi kịch vẫn không đánh gục được chàng trai này nhưng khi số phận cứ lần này đến lần khác hành hạ anh th́ đến cả nghị lực của anh cũng yếu ḷng.

Kể từ WC 2010 sự nghiệp của Ballack bắt đầu đi xuống. Tuyển Đức với một thế hệ trẻ trung lối chơi mềm mại hiện đại không c̣n phù hợp với phong cách khô cứng của thế hệ cũ. Anh cũng đă giă từ sự nghiệp thi đấu từ đây. Định mệnh khiến anh trở thành một ngôi sao cô đơn trong đêm tối, một anh hùng trong thời loạn lạc và hơn hết là " một kẻ về nh́ vĩ đại".

Lịch sử sẽ không bao giờ lăng quên anh như cái cách mà người hâm mộ vẫn yêu quư anh trong ngày nước Đức ca lên khúc ca khải hoàn sau 22 năm ḍng chờ đợi. Chiến quả ngày hôm nay được tạo lên từ những cay đắng, thất vọng, dang dở của anh ngày hôm qua. Người hâm mộ có thể khóc nhưng Ballack anh hăy mỉm cười v́ nước mắt hạnh phúc hôm nay của người Đức được tạo lên từ những thất bại của anh trong quá khứ chứa dựng cho đó là những giọt nước mắt chứa đầy t́nh yêu và niềm hi vọng.


 

Check out these great video guitar lessons at GuitarTricks.com
Copyright 2017 - How To Create a Backing Track NEW! - Contact - ToS - Privacy - Lessons - FAQ - Custom Backing Tracks